เพิ่มเติม

จัดการข้อมูล

ทางเลือกสำหรับนำข้อมูลออกจากระบบหรือหยุดใช้งานพื้นที่ทำงาน

ข้อมูลในพื้นที่ทำงาน

ดาวน์โหลดสำเนาข้อมูล

รวมข้อมูลงาน แผนรับเงิน รายการรับเงินจริง และ Activity

ยังไม่พร้อมในต้นแบบ

ลบข้อมูลทั้งหมด

ลบงาน ประวัติ และการตั้งค่าของพื้นที่ทำงานอย่างถาวร

ต้องยืนยันตัวตนก่อน

ตัวเลือกเหล่านี้ยังไม่ทำงานใน UX prototype เพื่อป้องกันการสร้างความเข้าใจว่าข้อมูลจริงถูกส่งออกหรือลบแล้ว

ดูรายละเอียดว่าเก็บข้อมูลอะไรได้ที่ ความเป็นส่วนตัวและข้อมูล